Ngay trong buổi sáng 15/3, cặp cửa khẩu Quốc tế Móng Cái (Việt Nam) - Đông Hưng (Trung Quốc) đã chính thức mở cửa, đón đoàn khách Trung Quốc đầu tiên gồm 38 người từ nhiều địa phương sang du lịch. 

Đoàn du lịch Trung Quốc sang Việt Nam tham quan hôm nay có lịch trình tới các điểm Móng Cái, Hạ Long và Thủ đô Hà Nội trong 4 ngày 3 đêm.

Khu vực nhà chờ Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái sáng nay (15/3). Ảnh: BQN

Nhân sự kiện này, lãnh đạo TP Móng Cái và các ngành khối cửa khẩu, các đơn vị du lịch cũng đã đến tặng hoa đoàn khách du lịch đầu tiên nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái sau thời gian tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Đồng thời, đoàn cũng kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, quy trình triển khai thực hiện hoạt động xuất nhập cảnh và đón khách du lịch của các doanh nghiệp lữ hành.

,

皇冠网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠网址平台。

,

Khách Việt Nam chụp ảnh check-in tại Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

Cũng trong sáng nay, phía Việt Nam có một đoàn khách sang Trung Quốc du lịch.

Theo thống kê của Ban Quản lý Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, tính đến 11 giờ ngày 15/3, có 1.263 người xuất nhập cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, trong đó có 632 người nhập cảnh và 604 người xuất cảnh.

Mời quý vị xem thêm video dưới đây:usdt官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠网址:Quảng Ninh đón đoàn khách Trung Quốc đầu tiên sang du lịch sau thời gian dài ngừng vì COVID-19
发布评论

分享到:

新2手机网址(www.sd2828.net)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。