新2正网会员开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、新2正网会员开户开户的平台。新2正网会员开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong 9 tháng năm nay, 12 đăng kiểm viên bị đình chỉ trong vòng một tháng, 3 đăng kiểm viên bị đình chỉ trong vòng 2 tháng; thu hồi giấy chứng nhận đăng kiểm viên một trường hợp. Có 3 nhân viên nghiệp vụ bị đình chỉ 1-2 tháng. Ngoài ra có 5 dây chuyền kiểm định và một trung tâm đăng kiểm bị đình chỉ một tháng.

Những nhân viên trên đã vi phạm quy trình, tiêu chuẩn trong kiểm định xe cơ giới, khiến các phương tiện không đảm bảo điều kiện để tham gia giao thông an toàn, ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngành.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết mặc dù cơ quan này đã triển khai nhiều phương pháp để giám sát hoạt động của các trung tâm đăng kiểm, kiểm soát chặt bằng phần mềm đăng kiểm, vẫn không thể kiểm soát 100% trước những hành vi cố tình sai phạm một cách tinh vi của các trung tâm đăng kiểm hay đăng kiểm viên.

Nhiều đăng kiểm viên và trung tâm đăng kiểm cố tình vi phạm kiểm định xe cơ giới.

Để hạn chế những tiêu cực trong kiểm định xe, tới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp hoàn thiện phần mềm công nghệ (có thể phát hiện, nhận dạng xe “thay thế” xe bị lỗi được đưa vào dây chuyền kiểm định hòng “qua mặt” cơ quan quản lý).

Ngoài ra, Cục Đăng kiểm tăng cường công tác phúc tra kết quả kiểm định và rà soát cơ sở dữ liệu phần mềm kiểm định để hậu kiểm, xử nghiêm các sai phạm khi phát hiện.

Theo thống kê từ Phòng kiểm định xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam), tổng số trung tâm đăng kiểm trên cả nước hiện đạt 279, trong đó có 20 trung tâm đăng kiểm thuộc Cục, 64 trung tâm đăng kiểm thuộc các Sở GTVT, Sở GTVT - XD địa phương và có đến 195 trung tâm đăng kiểm tư nhân (chiếm 70% tổng các trung tâm đăng kiểm toàn quốc). Cả nước hiện có 494 dây chuyền kiểm định.

Từ năm 2018, toàn quốc chỉ có 172 trung tâm đăng kiểm, nhưng đến nay (sau gần 4 năm), số lượng trung tâm đăng kiểm đã tăng thêm 107 trung tâm, chủ yếu là đơn vị tư nhân.

usdt官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nhiều nhân viên đăng kiểm bị đình chỉ công tác vì sai phạm tinh vi
发布评论

分享到:

kiếm tiền tại nhà(www.84vng.com):两市融资余额增加21.15亿元 作者:理财18 2022-10-19 09:10
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。