三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một ngày tháng 5/2012, một người đàn ông đứng hồi lâu trước cổng cục công an huyện Phù Lương, thành phố Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây, rồi mới đi vào. Anh ta trình báo vợ là Tiểu Lệ đã mất tích 4 tháng. Lần cuối người này từ 4/1.

Tiểu Lệ là nhân viên cửa hàng điện thoại di động ở huyện Phù Lương, tính tình cởi mở, quan hệ xã hội rất rộng. Chồng Lệ làm nghề lái xe tải đường dài, không có nhiều thời gian ở nhà. Hơn bốn tháng nay, dù Lệ mất tích nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nên chồng mới không trình báo.

Sau khi Lệ mất tích, một số điện thoại lạ tự xưng là Lệ cách vài ngày lại nhắn tin cho chồng, em gái và con gái Lệ. Theo nội dung tin nhắn, Lệ đã đến Giang Tô mở xưởng làm ăn, quyết tâm 3 năm kiếm được 500.000 nhân dân tệ mới về nhà.

Nội dung tin nhắn rất tinh tế, Lệ dặn chồng phải chú ý lái xe an toàn, dặn con gái phải học hành chăm chỉ, hỏi em gái kinh doanh cửa hàng thế nào, chứng tỏ người bên kia biết rất rõ tình hình gia đình Lệ. Nhưng mỗi khi người nhà gọi lại số này thì đều bị từ chối kết nối hoặc bấm nghe xong lại kết thúc.

Theo kết quả điều tra, tối 4/1 Lệ ra ngoài không mang hành lí, ra đến đầu ngõ liền lên chiếc ôtô không rõ biển số. Điều này nói rõ khó có khả năng Tiểu Lệ bỏ nhà đi, và chiếc ô tô con đó liên quan.

Điều tra về lịch sử liên lạc của Lệ, cảnh sát phát hiện, số điện thoại cuối cùng liên lạc với cô là một số có đuôi 4533. Số này được mua tại chính cửa hàng nơi Lệ làm việc, không đăng kí chứng minh thư, và đặc biệt nhất là số này chỉ liên lạc với duy nhất một mình Lệ.

Từ những thông tin này, cảnh sát nhận định chủ nhân của số điện thoại này rất có thể là chủ chiếc xe đã đón Lệ đi, đồng thời cũng có thể là tình nhân bí mật.

Khi cảnh sát hỏi về việc này, chồng Lệ ấp úng một lát, cuối cùng mới nói mình vẫn biết vợ mình ngoại tình, không những thế, việc này đã kéo dài hơn 10 năm nay. Người đàn ông đó tên là Vương Lục, là cán bộ trung cấp tại một công ty nhà nước lớn ở huyện Phù Lương.

Đã có tên có tuổi, cảnh sát nhanh chóng tìm được Lục, hỏi về Lệ. Anh ta không phủ nhận, còn kể cho cảnh sát chuyện. Quan hệ của họ kéo dài suốt 12 năm, đối với Lục, mối tình này là kỷ niệm rất đẹp.

Năm 1999, Lục được điều về nông thôn ở huyện Phù Lương công tác, quen Tiểu Lệ mới hơn 20 tuổi. Trong mấy tháng sau đó, Lục lái xe lên huyện lị làm việc, hai lần gặp Lệ xin đi nhờ vào huyện lị. Qua nói chuyện, Lục phát hiện Lệ còn là đồng hương của mình. Quan hệ đồng hướng khiến hai người bỗng cảm thấy gần gũi hơn rất nhiều.

Sau đó, Lệ còn vay tiền Lục hai lần, lần đầu 600, lần sau 1.200 nhân dân tệ. Hai người nhanh chóng trở thành tình nhân, dù cả hai đều đã có gia đình. Tưởng như đó chỉ là một mối tình thoáng qua, không ngờ lại kéo dài suốt hơn 10 năm.

Cảnh sát chỉ xác định được hai đối tượng tình nghi. Một người là chồng Lệ, bị vợ phản bội hơn 10 năm, chồng Lệ có nhẫn nhịn được không, hay đây chính là động cơ sát hại vợ? Người thứ hai là Lục, mới quen đã cho vay tiền, từ đó đến nay Lục còn phải cho Lệ vay thêm bao nhiêu nữa? Có phải Lục muốn thoát khỏi Lệ nên đã sát hại Lệ?

Hai người đều có động cơ giết người, sau khi phân tích cặn kẽ, cảnh sát tạm thời gác lại tình nghi đối với chồng Lệ. Nguyên nhân là chồng Lệ quá yếu đuối, đã cam chịu chuyện này hơn 10 năm, không có lí do gì tự dưng lại nổi điên giết vợ.

Nhưng thái độ của Lục cũng rất bình tĩnh tự nhiên, hết giờ làm vẫn đi khiêu vũ, không có vẻ gì hoang mang. Chẳng lẽ việc Tiểu Lệ mất tích không có quan hệ với cả hai người này?

Trong lúc nói chuyện với cảnh sát, Lục cũng nói từ năm 2011, tình cảm giữa mình và Lệ đã nhạt dần. Nguyên nhân là trong lúc gặp Lục, Lệ vẫn thường xuyên nhắn tin, gọi điện với người khác. Lục nghi ngờ Lệ đã có một nhân tình mới.

Tuy nhiên đây chỉ là nghi ngờ của Lục, cảnh sát cũng có cách nào xác định người đàn ông thứ ba này có thật sự tồn tại hay không.

Để làm rõ người nhắn tin có phải là Lệ hay là người khác mạo danh, cảnh sát nhờ con gái Lệ nhắn tin, hỏi xem mình sinh nhật ngày nào. Tuy nhiên bên kia không hề trả lời tin nhắn, từ đó số điện thoại này cũng không còn hoạt động nữa. Khả năng rất lớn là Lệ đã bị hại.

Hai tháng sau khi chồng Lệ báo án, em gái Lệ đột nhiên lại nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ, vẫn tự xưng là Tiểu Lệ, nói mình đã có thai, đang phải dưỡng thai, bác sĩ bảo phải nằm trên giường cả ngày. Còn cha của cái thai chính là tình nhân Vương Lục. Chẳng lẽ Tiểu Lệ mất tích sáu tháng thực sự là vì đã có thai với tình nhân?

Cảnh sát lập tức tra thông tin số điện thoại này. Nơi bán vẫn là một cửa hàng điện thoại ở huyện Phù Lương. Do mới mua không lâu, chủ cửa hàng còn nhớ hình dáng người mua. Đó là một người đàn ông trung niên, dáng người hơi béo. Cảnh sát nghe xong lập tức nghĩ ngay đến Lục.

Ba ngày sau, em gái Lệ lại nhận được tin nhắn. Thời gian này cảnh sát vẫn bí mật theo dõi Lục, bên kia vừa báo có tin nhắn, bên này đã lập tức khống chế Lục. Trong túi quần Lục là chiếc điện thoại vừa dùng để gửi tin nhắn.

Chiếc điện thoại Lục dùng để mạo danh Lệ, được cảnh sát thu khi bắt giữ. Ảnh: Toutiao

Theo lời khai của Lục, Lệ đã bị sát hại từ ngày 4/1, thi thể chôn ở một vườn trà. Hôm đó hai người hẹn gặp nhau, sau khi lên xe, Lệ hỏi vay Lục 150.000 nhân dân tệ. Lục là người có địa vị nhưng số tiền này cũng khá lớn. Hơn nữa biết rõ là Lệ sẽ không bao giờ trả, cho nên Lục đã từ chối.

Lệ thấy vậy bắt đầu bóng gió sẽ tiết lộ chuyện của hai người khiến Lục thân bại danh liệt. Trong lúc nóng giận, Lục bóp cổ tình nhân, nhân lúc đêm tối mang thi thể đi chôn.

Để che giấu tội ác, Lục mua SIM điện thoại mới, lợi dụng ưu thế biết rõ thông tin gia đình Lệ sau nhiều năm cặp kè, đóng giả Lệ liên lạc với người nhà. Hơn bốn tháng sau, cảnh sát vẫn tìm đến, hắn mua SIM khác, tìm cách đánh lạc hướng cảnh sát là Lệ đã đi trốn để sinh con. Không ngờ động tác thừa này lại khiến cảnh sát tin chắc Lệ đã bị hại, giăng bẫy chờ sẵn, khiến Lục nhanh chóng sa lưới.

Khang Diệp (Theo Toutiao)

usdt官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:三公比大小规则(www.eth0808.vip):Bi kịch của người đàn bà 10 năm công khai ngoại tình
发布评论

分享到:

Telegram游戏破解(www.tel8.vip):Tết Vui - Vui Tết
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。