足球胜负预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo dõi KTMT trên

Hà Tĩnh là địa phương có 27,03km tuyến chính và 3,2 km tuyến kết nối cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 đi qua.

HuyệnCẩm Xuyên là địa phương có gần 2.000 hộ dân bị ảnh hưởng với 107 hộ thuộc diện tái định cư. Địa phương này cũng phảidi dời nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật (đường điện, viễn thông)với khối lượng mặt bằng phải bàn giao là 230,8 ha.

Từcuối tháng 11/2022, Cẩm Xuyên đã bàn giao đợt 1 cho chủ đầu tư - Ban QLDA Thăng Long (Bộ GTVT) 183 ha đất các loại (chủ yếu là đất nông nghiệp) để triển khai gói thầu xây lắp của dự án thành phần đoạn Hàm Nghi - Vũng Áng.Hiện, địa phương này đang tiếptục triển khai công tác GPMB như di dời công trình hạ tầng kỹ thuật, bồi thường đất ở, đất vườn để có thể đảm bảo bàn giao 100% mặt bằng dự án trong quý II/2023 theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó,huyện Cẩm Xuyên quy hoạch xây dựng 10 khu tái định cư với nguồn kinh phí dự kiến 56 tỷ đồng. Trong đó, các xã Cẩm Duệ, Cẩm Thạch, Cẩm Hưng, Cẩm Sơn, Cẩm Minh mỗi địa phương 1 khu tái định cư; xã Cẩm Thịnh 2 khu tái định cư và xã Cẩm Lạc 3 khu tái định cư

Với 10 khu tái định cư,huyệnCẩm Xuyên là địa phương có số lượng khu tái định cư nhiều nhất trong số các địa phương ở Hà Tĩnh có tuyến cao tốc đi qua.Dự kiến,huyện Cẩm Xuyên có thể triển khai khởi công các khu tái định cư vào cuối tháng 2 này hoặc chậm hơn thì vào đầu tháng và việc xây dựng các khu tái định cư sẽ hoàn thành trong tháng 6.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh làm việc với người dân huyện Can Lộc về quá trình xây dựng khu tái định cư.

Tạihuyện Can Lộc, địa phương nàycũng đã gấp rút triển khai các bước xây dựng 5 khu tái định cư (xã Kim Song Trường 2 khu tái định cư; Quang Lộc, Sơn Lộc, Trung Lộc mỗi xã 1 khu tái định cư) và mở rộng nghĩa trang Nam Mỹ (xã Trung Lộc) để phục vụ di dời 159 hộ dân, cất bốc 788 ngôi mộ nằm trong phạm vi ảnh hưởng dự án cao tốc Bắc – Nam đoạn qua địa bàn.

Để góp phần đẩy nhanh công tác GPMB, sớm bàn giao mặt bằng dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2021 - 2025 cho chủ đầu tư, huyện Can Lộc cũng đặt mục tiêu sớm hoàn thành các thủ tục trước khi “bắt tay” vào triển khai xây dựng các khu tái định cư vào cuối tháng 2 này.Hiện,tỉnhHà Tĩnhđã chấp thuận quy hoạch 28 vị trí (26 khu tái định cư, 2 khu nghĩa trang), 2 khu nghĩa trang ở Can Lộc và Thạch Hà đang được thẩm định.

Khu nghĩa trang Nam Mỹ, xã Trung Lộc được huyện Can Lộc đề xuất mở rộng để cất bốc các phần mộ.

Sau khi được chấp thuận quy hoạch, các địa phương đã bắt tay ngay vào hoàn thành hồ sơ đánh giá tác động môi trường và hạ tầng kỹ thuật các khu tái định cư với mục tiêu vào cuối tháng 2 hoặc muộn nhất là đầu tháng 3 sẽ khởi công xây dựng và hoàn thành vào tháng 6/2023.

Để thực hiện dự án cao tốc Bắc - Nam, Hà Tĩnh phải thu hồi 904 ha đất các loại,gần 9.000 hộ dân bị ảnh hưởng (572 hộ đủ điều kiện tái định cư) và cất bốc gần 1.300 ngôi mộ (801 ngôi phải xây dựng khu nghĩa trang để di dời). Các địa phương trong tỉnh dự kiến xây dựng 26 khu tái định cư (huyện Đức Thọ 1, huyện Can Lộc 5, huyện Thạch Hà 6, huyện Cẩm Xuyên 10, huyện Kỳ Anh 3 và TX Kỳ Anh 1) và 4 nghĩa trang (huyện Kỳ Anh 2, huyện Thạch Hà 1 và huyện Can Lộc 1).

Phan quý

usdt官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球胜负预测(www.99cx.vip):Hà Tĩnh: Nỗ lực xây dựng các khu tái định cư cao tốc Bắc - Nam
发布评论

分享到:

a55555彩票网(www.eth0808.vip):2023年吉林财经大学成人高考本科报名时间
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。