Công an tỉnh Nghệ An: Khởi tố, bắt khẩn cấp 2 chủ tịch xã, 2 giám đốc doanh nghiệp Vụ xe tải ùn ùn chở đá lậu ở Khánh Hòa: Lập hội đồng kỷ luật Chủ tịch xã

Ngày 9/3, một lãnh đạo UBND huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết thời gian qua, mặc dù địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu ông Mai Anh Lý, Chủ tịch UBND xã Xuân Liên, chấp hành các nội quy làm việc, nhưng suốt hơn 1 tháng nay, ông Lý vẫn bỏ nhiệm sở không chịu quay lại để điều hành các công việc của xã.

Trụ sở UBND xã Xuân Liên nơi xảy ra sự việc.

Được biết, trước đó, ông Lý bị UBND huyện Nghi Xuân ra quyết định kỷ luật cảnh cáo do vi phạm các quy định về nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị gây hậu quả nghiêm trọng.

Vào tháng 8/2022, ngành chức năng huyện Nghi Xuân phát hiện bà Phan Thị Châu trú tại thôn Tân Trù (xã Xuân Liên) chuyển đổi trái phép đất nông nghiệp khác sang đất phi nông nghiệp tại khu vực nông thôn với diện tích hơn 1.000 m2.

Đây là phần đất được UBND huyện Nghi Xuân cho bà Châu thuê để xây dựng trang trại chăn nuôi. Tuy nhiên, bà Châu đã tự ý xây dựng một căn nhà gỗ 2 tầng với diện tích hơn 301 m2, một nhà cột gỗ mới rộng 78 m2 và một số công trình khác.

UBND huyện Nghi Xuân sau đó đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 22,5 triệu đồng đối với bà Châu vì vi phạm trong lĩnh vực đất đai. Đồng thời yêu cầu tháo dỡ công trình trái phép trên đất nông nghiệp, khôi phục lại tình trạng ban đầu của đất trước khi vi phạm.

,

bet365官方网站www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365官方网站开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365官方网站是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365官方网站是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Cùng vì lý do để người dân xây dựng công trình trái phép, đến tháng 11/2022, UBND huyện Nghi Xuân ra quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Mai Anh Lý, Chủ tịch UBND xã Xuân Liên và bà Hoàng Thị Tâm, Phó chủ tịch UBND xã này. Sai phạm của ông Lý và bà Tâm được xác định là vi phạm lần đầu về nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, tổ chức, đơn vị gây hậu quả nghiêm trọng.

Thông tin với báo chí, ông Lê Anh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân cho biết, đã nắm được sự việc ông Mai Văn Lý - Chủ tịch UBND xã Xuân Liên không đến nhiệm sở để làm việc và giao Phòng Nội vụ gọi ông Lý lên làm việc.

"Nếu trường hợp ông Mai Văn Lý không đến hoặc tiếp tục tái phạm thì Huyện sẽ đình chỉ. Đến khoảng tháng 4 sẽ có quyết định cho nghỉ việc", ông Dũng nói.

Trước đó, nhiều người dân tại xã Xuân Liên đến trụ sở để giải quyết công việc, tuy nhiên sau nhiều lần đến nhiệm sở vẫn không gặp được chủ tịch UBND xã. Nguyên nhân là do ông Lý không đến trụ sở để làm việc, tiếp dân.

Liên quan đến sự việc, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Nghi Xuân thông tin, hiện ông Mai Anh Lý đang trong trạng thái chuẩn bị nghỉ nên không tập trung làm việc.

usdt官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Chủ tịch xã ở Hà Tĩnh bỏ nhiệm sở hơn một tháng sau khi bị kỷ luật
发布评论

分享到:

怎样打三公十打九赢:中国女排接受专访,回忆往事充满伤感,她们曾拿刀与妈妈对峙
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。